Ms. Mai Ms. Quỳnh Anh
Quỳnh Anh
 
  Dịch vụ - Báo giá
  Đăng ký
GIỚI THIỆU

      Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Perfect Việt có chức năng hoạt động trong các lĩnh vực sau:

       Với chức năng, nhiệm vụ chính là đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, trong nhiều năm hoạt động, Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Perfect Việt đã đưa được trên 5.000 lượt lao động đi làm việc ở trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đồng thời đưa được hơn 800 người lao động chất lượng cao đi giúp việc tại các gia đình ở Hà Nội và các vùng phụ cận, góp phần không nhỏ vào công việc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng. Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ vững vàng, có 1 trường trung cấp nghề, 1 chi nhánh trong nước và các văn phòng đại diện ở nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan ...). Công ty Perfect Việt đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của Perfect Việt là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động.

          Công ty Perfect Việt luôn chú trọng đến việc giữ gìn và phát huy thương hiệu hợp tác bình đẳng cùng có lợi trên cơ sở tuân thủ các quy định pháp luật với các đối tác trong nước và ngoài nước, xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển đất nước.

         Những thành tích to lớn mà Công ty Perfect Việt đạt được không chỉ nhờ vào sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên công ty qua nhiều thế hệ mà còn nhờ sự lãnh đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Cục quản lý lao động ngoài nước và chính quyền các địa phương.

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
 
ĐÀO TẠO VÀ CUNG CẤP GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH
test